Những lợi thế của dự án Diamond Central

Nằm ngay mặt đường Võ Thị Sáu, dự án Diamond Central có nhiều tiềm năng kết hợp thương mại và để ở cho cư dân.

Là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong những năm gần đây đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản, đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng tăng cao. Nắm bắt xu hướng đó, Gotec Land đã phát triển dự án nhà phố 2 mặt tiền Diamond Central, mang đến dòng sản phẩm thích hợp để ở lẫn kinh doanh.

Phối cảnh dự án nhà phố hai mặt tiền Diamond Cetral.

Khu nhà phố Diamond Central được xây dựng trên diện tích đất gần 12.500 m2, gồm hai phân khu, thiết kế riêng biệt mang phong cách bán cổ điển châu Âu. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu, có tầm nhìn rộng thoáng nhờ sở hữu hai mặt tiền đường và lối đi riêng biệt. Phía trước là đường lớn, thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Phía sau là nơi để xe và lối lưu thông riêng lên các tầng trên cao.

Lợi thế hai mặt tiền giúp chủ nhân có thể dùng tầng trệt để kinh doanh, các tầng phía trên thoải mái bài trí không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng thượng thiết kế thành nơi lý tưởng để cả gia đình quây quần bên nhau mỗi cuối tuần hoặc thư giãn vào cuối ngày.

Phối cảnh tầng thương mại của nhà phố Diamond Central
Dự án nằm gần công viên sinh thái văn hóa Đồng Tràm nên cư dân Diamond Central sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên trong lành, thưởng ngoạn cảm giác gió sông ngay tại ngưỡng cửa, tận hưởng một cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Xen giữa những lối đi phủ bóng cây xanh, vỉa hè rộng thoáng, trong tương lai sẽ xuất hiện các cửa hàng thời trang xa xỉ, phố ẩm thực ăn uống, da dạng dịch vụ phục vụ cư dân.
Phối cảnh dự án nhìn từ hướng công viên Đồng Tràm
Với địa thế tốt và những ưu điểm về thiết kế, nhà phố hai mặt tiền Diamond Central được kỳ vọng sẽ tạo giá trị tăng tưởng cho cư dân, là nơi kinh doanh hoặc cho thuê, mang đến một nơi sống khác biệt và cao cấp cho người dân TP Biên Hòa.

“Diamond Central kết hợp hài hòa giữa yếu tố an cư cùng kinh doanh, thương mại, là nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên”, đại diện Chủ đầu tư và Nhà phát triển Gotec Land chia sẻ.

Theo VnExpress