Dự án Diamond Central biểu tượng của sự phồn vinh

Dự Án Diamond Central Biên Hòa là một trong những dự án nhà phố cao cấp bậc nhất tại thời điểm hiện tại ở Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai. Vì sao dự án Diamond Central được xem là dự án bậc nhất thì cùng xem bài viết giới đây nha.

Giới thiệu Diamond Central

Diamond Central là dự án nhà phố cao cấp bậc nhất tọa lạc ngay mặt tiền của đường Võ Thị Sáu, Thuộc P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa,T. Đồng Nai. Nơi đây được xem là điểm nhấn của khu phố thương mại sầm uất nhất, mang tính chất hiện đại, phong thái mới lạ và được quy hoạch theo chuỗi đồng bộ bậc nhất khu vực Biên Hoà.

Thông tin nhanh dự án Diamond Central Biên Hòa

Tên thương mại: Diamond Central Quy mô: 12.500m2
Chủ đầu tư:  CTCP Đông Á Phát Giá bán:  từ 14 – 28 tỷ/căn.
Đơn vị phân phối: HDPro Land Loại hình: Nhà phố
Vị trí:  Đường Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa. Diện tích: Từ 100 m2 – 130 m2

Vị Trí Diamond Central

Diamond Central nhà phố cao cấp được sở hữu được xem là “Trái tim” của TP. Biên Hòa, dự án nằm ngay mặt tiền của đường Võ Thị Sáu, Với con đường dài chỉ hơn có 3km nhưng đó là tuyến đường tuyệt đẹp và rộng lớn nhất trong trung tâm thành phố, là nơi kết nối giữa Biên Hòa với con đường Cách Mạng Tháng Tám và được kết thúc tại giao lộ là: Quốc Lộ 1K.

Tiện ích Diamond Central Biên Hòa

Dự án Diamond Central được xem là tâm điểm cuốn hút bởi những dãy công viên Đồng Tràm xanh liền kề. Đặc biệt nơi đây hội tụ rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao nhằm mục đích để phục vụ nhu cầu đời sống cư dân đồng thời thu hút du khách tham quan của người dân toàn khu vực, qua điều đố chứng minh cho giá trị dự án này là vô cùng đẳng cấp và đó cũng là đẳng cấp người sở hữu.

Mặt bằng Diamond Central Biên Hòa

Diamond Central được xây dựng trên quy mô quỹ đất có tổng quy mô lên đến 12.500 m2. Được chia làm hai khu bao gồm có 87 căn nhà phố: Trong đó khu A có diện tích 9.800 m2 (khu A 68 căn ) và trong đó khu B có diện tích 2.700 m2 (khu B 19 căn) ,có diện tích sàn từ 433 – 570 m2.

Tổng thể dự án Diamond Central bao gồm 4 khu:

  • Khu phố Black Diamond.
  • Khu phố Blue Diamond.
  • Khu phố Green Diamond.
  • Khu phố Red Diamond.