“Cú chuyển mình” ngoạn mục của Gotec Land tại thị trường mới

Lấy điểm khác biệt làm điểm nhấn, Gotec Land đã khẳng định giá trị của mình thông qua những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng tiến độ và độc đáo trong thiết kế.

Đi từ hành trình khẳng định giá trị khác biệt

Để phát triển được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, ngoài nguồn vốn, Gotec Land còn nhanh chóng hoàn thành khâu pháp lý, kĩ càng trong việc lựa chọn các đối tác đầu tư, từ nhà thầu xây dựng đến đơn vị thiết kế. Từng bước đi đã thể hiện rõ tâm huyết của doanh nghiệp này khi định hướng ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, tiến độ đảm bảo và pháp lý rõ ràng.

Về pháp lý, Gotec Land thể hiện thành công nhất qua dự án Summer Square tại Quận 6, khi chỉ một năm sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư này đã trao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân.

Nói về tiến độ, dự án Asiana Capella là một minh chứng gần nhất khi vừa ngày 13.05.2020, dự án đã cất nóc vượt tiến độ mặc những khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Asiana Capella (quận 6, TP HCM) cất nóc vào ngày 13/5.

Về thiết kế ấn tượng, dự án Saigon Asiana (Quận 6) gây chú ý khi được bao phủ bởi những đai xanh, các khu vườn đi theo từng chủ đề khác nhau tạo nguồn cảm hứng bất tận và cung cấp năng lực cho chủ nhân.

Bên cạnh các sản phẩm nhà ở, Gotec Land còn chứng minh thực lực và niềm tin đối với khách hàng bằng chuỗi Trung tâm hội nghị Asiana Plaza với thiết kế độc đáo, cụ thể là 2 dự án Asiana Plaza Bình Thạnh hoạt động vào năm 2017 và Asiana Plaza Tân Phú hoạt động vào tháng 12 năm 2019.

Cũng nhờ kinh nghiệm trong thiết kế chuỗi trung tâm hội nghị – Gotec Land đã vận dụng sự tỉ mỉ, chăm chút kĩ lưỡng đó vào các dự án của mình, tạo điểm riêng biệt, sang trọng và độc đáo, dành riêng cho những chủ nhân sở hữu căn hộ của Gotec Land.

Qua từng dòng sản phẩm, có thể thấy Gotec Land thể hiện rõ giá trị cốt lõi trong việc tạo nên những sản phẩm bất động sản vượt kỳ vọng về thiết kế, chất lượng xây dựng, tiến độ thi công dự án.

Trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú tỏa sáng một góc trời

Để tiếp tục khẳng định tiềm lực và khát vọng mang những chốn an cư chất lượng đến tay người tiêu dùng, doanh nghiệp này đã “sải cánh” bay cao và xa hơn với sự hiện diện của các chuỗi dự án cao cấp tại các tỉnh thành có kinh tế phát triển, cụ thể như Biên Hòa, Đà Nẵng, Nha Trang…Trong hành trình đó, sự xuất hiện đầu tiên là chuỗi dự án Diamond tại trung tâm TP Biên Hòa ghi đậm dấu ấn của Gotec Land.

Đến bước chuyển mình với siêu dự án nhà phố 2 mặt tiền tại Biên Hòa

Nằm ngay mặt tiền con đường Võ Thị Sáu sầm uất, với tầm nhìn 2 mặt tiền độc đáo, Diamond Central là sự kết hợp hoàn hảo của thương mại, kinh doanh và là nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên, vượt ra ngoài định nghĩa là một chốn an cư thông thường.

Phối cảnh dự án Diamond Central (Biên Hòa, Đồng Nai) xây dựng trên diện tích đất gần 12.500 m2, gồm hai phân khu theo lối thiết kế riêng biệt, đậm phong cách bán cổ điển châu Âu sang trọng.

Diamond Central – dự án nhà phố 2 mặt tiền đầu tiên góp mặt tại trung tâm TP. Biên Hòa, Gotec Land đã khẳng định tiềm lực và khát vọng mang những chốn an cư chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Cụ thể, nhà phát triển mong muốn phục vụ nhu cầu ở thực của cư dân, tiên phong trong việc kết nối và xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại theo xu hướng mới, đầu tiên từ việc “thắp sáng các ô cửa sổ mỗi nhà khi đêm về” tại trung tâm TP Biên Hòa.

Không dừng lại ở đó, trong việc phát triển dự án Diamond Central, nhà phát triển nỗ lực đưa ra những đột phá về thiết kế kiến trúc khi vận dụng triệt để giữa lối kiến trúc cổ điển và hiện đại của nền văn hóa Châu Âu nhằm tạo dấu ấn về phong cách sống khác biệt, xứng tầm với một dự án được thiết kế đồng bộ và quy hoạch bài bản lần đầu có mặt tại Biên Hòa.

Gotec Land được ghi nhận tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2019, giải thưởng ghi nhận các công ty và dự án xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản khắp thế giới, đặc biệt tại châu Á.

Doanh nghiệp hứa hẹn ngày càng phát triển vững chắc, xứng đáng với những hạng mục giải thưởng danh giá đã đạt được như Vietnam Property Awards 2019, chỉ khi có thể thực hiện tốt điều đó, thì đội ngũ Gotec Land mới tự tin vươn xa, mang những giá trị đó thắp sáng tại những tỉnh thành khác, góp phần kiến tạo những mảng màu sắc đa dạng, in đậm dấu ấn Gotec Land trên bản đồ Việt Nam.

Theo CafeF